ufacob999 คอลเลกชันล่องเรือและรีสอร์ทควรกลับมาเปิดหรือไม่?

ufacob999 คอลเลกชันล่องเรือและรีสอร์ทควรกลับมาเปิดหรือไม่?

ด้วยการกลับมาของ ufacob999 การเดินทางระหว่างประเทศเป็นการกลับมาของรีสอร์ทปลายทางและการแสดงคอลเลกชันการล่องเรือ ชาแนลเพิ่งเปิดตัวคอลเลคชันเรือสำราญในโมนาโก Dior เตรียมนำเสนอคอลเลคชันเรือสำราญในสเปน หลังจากเปิดตัวที่กรีซเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว Louis Vuitton จะนำเสนอคอลเลคชันล่องเรือในวันนี้ที่แคลิฟอร์เนีย ใช่ ฝูงบินเจ็ทกลับมาแล้ว กล้าหาญ และทันสมัย

การล่องเรือกลับไปยังจุดหมายปลายทางและการแสดงคอลเลกชันของรีสอร์ทมีข้อดีและข้อเสีย

แม้ว่าการหวนคืนสู่ความงดงามของคอลเลกชั่นเรือสำราญและการเดินทางระหว่างประเทศเป็นเรื่องน่าตื่นเต้น แต่หลังจากที่ชีวิตหยุดชั่วคราวจากการล็อกดาวน์จากโควิด-19 ทั่วโลก การแสดงจุดหมายปลายทางที่น่าประหลาดใจกลับคืนมาเหมือนที่เคยทำมา ในช่วงล็อกดาวน์ นักออกแบบหลายคนดูเหมือนจะหยุดและไตร่ตรองถึงความรวดเร็วและสม่ำเสมอของระบบแฟชั่นที่ดำเนินไป และถ้ามันยั่งยืน บางแบรนด์ทำคอลเลกชั่นมากถึงหกคอลเลกชั่นต่อปีระหว่างฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว พรีฟอล ล่องเรือ/รีสอร์ต และคอลเลกชั่นกูตูร์สองคอลเลกชั่น

ในปี 2020 เมื่อรีสอร์ทและการแสดงล่องเรือเริ่มถูกยกเลิกด้านซ้ายและขวา หนึ่งในคำถามแรกคือรีสอร์ทปลายทางที่ยั่งยืนและการแสดงล่องเรือนำบรรณาธิการ ผู้ซื้อ สไตลิสต์ และคนดังไปทั่วโลกได้อย่างไร มีส่วนทำให้เกิดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก จากเครื่องบิน ตอนนี้ฤดูกาลท่องเที่ยวและล่องเรือกลับมาเต็มกำลังแล้ว ก็เป็นปกติดี

ก่อนที่เราจะไปไกลกว่านี้ เรามาดูประวัติคร่าวๆ ของรีสอร์ทและคอลเลกชั่นเรือสำราญกันก่อน คอลเลกชันเหล่านี้กลายเป็นส่วนเสริมสำหรับช่วงวันหยุดสำหรับแบรนด์แฟชั่นสุดหรู เทศกาลวันหยุดเป็นช่วงเวลาของปีเมื่อเครื่องบินเจ็ทจะเดินทางไปยังบ้านในฤดูหนาวและไปพักผ่อนในรีสอร์ทสุดหรู ทำไมต้องอยู่ในความหนาวเย็นเมื่อคุณสามารถหลบหนีได้? พวกเขาเริ่มต้นในปี ค.ศ. 1920 โดยเป็นคอลเล็กชั่นขนาดเล็กเพียงเพื่อให้ลูกค้ามีตัวเลือกไม่กี่อย่างในการออกไปอาบแดดท่ามกลางอากาศที่ชายหาด แต่ตั้งแต่นั้นมาก็ได้พัฒนาเป็นคอลเลกชั่นเต็มรูปแบบที่คู่ควรกับการแสดงบนรันเวย์และการเข้าร่วมของคนดังระดับ A และบรรณาธิการแฟชั่น

ด้วยอุตสาหกรรมแฟชั่นที่อิ่มตัวและมีสินค้ามากมายเหลือเกิน เรากลับมาทำธุรกิจตามปกติได้อย่างไรเมื่อพูดถึงการแสดงของรีสอร์ท? Vogue Business รายงานว่าระหว่างต้นทุนทางตรงของเที่ยวบิน ห่วงโซ่อุปทาน และทรัพยากรการผลิต ผู้ซื้อแฟชั่นและนักออกแบบเพียงคนเดียวมีส่วนช่วยในการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ 241,000 ตันต่อปีโดยเข้าร่วมงาน Fashion Month ซึ่งมากกว่าการปล่อยมลพิษทั้งหมดของประเทศเล็กๆ

ufacob999

สำหรับผู้เริ่มต้น หลายคนในอุตสาหกรรมแฟชั่นบ่นเกี่ยวกับความมหัศจรรย์ของคอลเล็กชั่นรันเวย์ที่หายไปบนหน้าจอ มีความมหัศจรรย์สำหรับการแสดงบนรันเวย์แบบตัวต่อตัวที่การดูพวกเขาทางออนไลน์ไม่สามารถจับภาพได้ ในทางกลับกัน ในขณะที่อุตสาหกรรมแฟชั่นมุ่งสู่ความเป็นกลางของคาร์บอน อนาคตของคอลเลกชั่นรีสอร์ทและเรือสำราญก็ดูน่าสงสัย

การล่องเรือและรีสอร์ตเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับตลาดบางแห่ง ในลาตินอเมริกา ตะวันออกกลาง และเอเชียใต้ ซึ่งสภาพอากาศเอื้ออำนวยต่อการเสนอสรุปเพิ่มเติมตลอดทั้งปี เสื้อคลุมสำหรับฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวและสเวตเตอร์สเวตเตอร์แคชเมียร์ที่แบรนด์หรูเสนอจะไม่สามารถทำได้ ผู้ซื้อและผู้ค้าปลีกในตลาดเหล่านี้พบว่ามีคอลเลกชั่นล่องเรือและรีสอร์ตที่จำเป็นเพื่อให้ร้านค้าของตนดำเนินต่อไปได้

คอลเลกชั่นล่องเรือและรีสอร์ตก็ทำกำไรได้มหาศาลเช่นกัน ชาแนลเคยเปิดเผยว่าตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงพฤษภาคม คอลเลกชั่นล่องเรือและรีสอร์ตคิดเป็น 30% ของรายได้ของแบรนด์ บางแบรนด์ เช่น กุชชี่ ได้เลือกที่จะเสียสละรีสอร์ทและคอลเลกชั่นล่องเรือทั้งหมด เพื่อสนับสนุนการแสดงนอกฤดูกาลสองรายการพร้อมผลิตภัณฑ์เพียงพอที่จะดำเนินการร้านค้าได้ครั้งละหกเดือน

สำหรับตอนนี้ แบรนด์ส่วนใหญ่ปฏิบัติตามตารางการรวบรวมรีสอร์ทและเรือสำราญแบบดั้งเดิม บรรณาธิการและผู้ซื้อต่างตระหนักถึงคุณค่าของคอลเลกชั่นเรือสำราญ และหากผู้คนกำลังจับจ่ายซื้อของ พลังของการล่องเรือและรีสอร์ทจะไม่ลดลงในเร็วๆ นี้ หวังว่าการแสดงเหล่านี้จะคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมจากการผลิตต่อไปในอนาคต ufacob999

Credit by

javeavillaholidays.com

wednesdayweb.com

u-dashi.com

tahitiradiococotier.com

sitevpodarok.net

koleksishida.com

for-salecialis-tadalafil.net

dapoxetinepriligyusa.net

palm-j.com

assparadesamples.com