ufacob เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มผลิตภัณฑ์คาร์บอนเป็นกลาง

ufacob เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มผลิตภัณฑ์คาร์บอนเป็นกลาง

Mulberry ยังคงมุ่งมั่นที่จะทำให้ ufacob เป็นศูนย์สุทธิภายในปี 2578 ด้วยการเปิดตัวคอลเลกชันที่ปราศจากคาร์บอนชุดแรก ‘Lily Zero’

‘Lily Zero’ ประกอบด้วย 12 สไตล์ ซึ่งเป็นกลางคาร์บอนอย่างเต็มที่จากแหล่งหนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง สร้างขึ้นในโรงงานซอมเมอร์เซ็ทที่ปล่อยคาร์บอนเป็นกลางของ Mulberry โดยใช้หนังที่เป็นกลางคาร์บอนจากโรงฟอกหนังในเยอรมนี ซึ่งวัด ลด และชดเชยการปล่อยคาร์บอน

Mulberry ยังเสริมด้วยว่าควบคู่ไปกับ Lily Zero หนังปลอดคาร์บอนแบบเดียวกันนี้ใช้กับสไตล์เกรนหนักๆ ทั้งหมด ซึ่งคิดเป็น 26% ของคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาวปี 2022

นอกจากนี้ ฉลากของอังกฤษยังได้ดำเนินการประเมินวัฏจักรชีวิตเพื่อวิเคราะห์การปล่อยคาร์บอนทั้งหมดของช่วง รวมถึงส่วนประกอบ การขนส่ง และบรรจุภัณฑ์ ซึ่งทั้งหมดได้รับการชดเชยเพิ่มเติมด้วย World Land Trust ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านการชดเชยคาร์บอนของ Mulberry

Mulberry สานต่อความมุ่งมั่นสู่ความยั่งยืนของกระเป๋าถือ

Lily ซึ่งเป็นกระเป๋าสำหรับใส่ไปงานกลางวันถึงเย็นที่มีฮาร์ดแวร์ Postman’s Lock อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เปิดตัวครั้งแรกในปี 2010 กระเป๋านี้ได้กลายเป็นหนึ่งในซิลูเอทซิกเนเจอร์ของ Mulberry เนื่องจากมีให้เลือกหลายขนาดและหลายสไตล์ ทั้งแบบออริจินัลและที่จับด้านบน

กลุ่มผลิตภัณฑ์ ‘Lily Zero’ ที่เป็นกลางคาร์บอนจะมีตัวเลือกสีคลาสสิกและตามฤดูกาล ตั้งแต่สีดำและสีโอ๊คที่ไร้กาลเวลาไปจนถึงสีชมพู Mulberry ที่สดใส

ufacob

Thierry Andretta ผู้บริหารระดับสูงของ Mulberry กล่าวในแถลงการณ์ว่า “ผมภูมิใจมากที่ได้เปิดตัว Lily Zero ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ปลอดคาร์บอนชุดแรกของ Mulberry ซึ่งแสดงถึงอีกก้าวหนึ่งในเส้นทางสู่ความยั่งยืนของเรา สู่ความโปร่งใสที่เพิ่มขึ้นและเป้าหมายของ Net Zero ภายในปี 2035

“Lily Zero แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่เราสามารถทำได้ร่วมกันผ่านการทำงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรระยะยาวของเรา สิ่งนี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ Mulberry ที่มีต่ออนาคตที่ยั่งยืน ซึ่งระบุไว้ในแถลงการณ์เรื่อง Made to Last อันทะเยอทะยานของเราที่เผยแพร่เมื่อปีที่แล้วในช่วงครบรอบ 50 ปีของเรา”

นอกเหนือจากช่วงใหม่แล้ว แคมเปญ Lily Zero ยังมีตัวกรอง Instagram AR ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถดื่มด่ำกับสภาพแวดล้อมที่ไร้ตัวตนและล้ำยุคได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งทดลองกระเป๋าใบใหม่

Lily Zero จะวางจำหน่ายทั่วโลกที่ร้าน Mulberry และทางออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 12 พฤษภาคม โดยราคาเริ่มต้นที่ 950 ปอนด์

Mulberry เปิดตัวพอดคาสต์

เพื่อให้ตรงกับการเปิดตัวและเพื่อสำรวจต้นกำเนิดของตำแหน่งเครื่องหนังในประวัติศาสตร์แฟชั่นและบทบาทในอนาคตที่ยั่งยืน Mulberry ได้เปิดตัวพอดคาสต์ ‘Made to Last’ ซึ่งจัดโดยนักข่าวแฟชั่น Susie Lau ซีรีส์พอดคาสต์มีสามตอนที่จะนำมาซึ่งชีวิตในพื้นที่ของแถลงการณ์โดยใช้ชื่อเดียวกันซึ่งมีมุมมองจากนักออกแบบแฟชั่น Nicholas Daley ไปจนถึงนักประวัติศาสตร์แฟชั่น Judith Watt และ Rob Percival นักเขียนและหัวหน้าฝ่ายนโยบาย ufacob

Credit by

javeavillaholidays.com

wednesdayweb.com

u-dashi.com

tahitiradiococotier.com

sitevpodarok.net

koleksishida.com

for-salecialis-tadalafil.net

dapoxetinepriligyusa.net

palm-j.com

assparadesamples.com