Slot PG ทำไมเห็ดถึงเป็นอาหารที่ทรง พลัง ในปี 2022

Slot PG ทำไมเห็ดถึงเป็นอาหารที่ทรง พลัง ในปี 2022

เห็ดหลินจื อมีคุณสมบัติต้านการอักเสบและ Slot PG ยังช่วยลดความดันโลหิตสูง — รูปจาก Shutterstock ผ่าน ETX Studio
New York Times ขึ้นชื่อว่าเป็น ส่วนผสมแห่งปี เห็ดมีมากกว่าไข่เจียว หน้าพิซซ่า และซุปกระป๋อง
ในปี 2022 ดาวแห่งการเก็บเกี่ยวในฤดูใบไม้ร่วงจะไม่เพียงได้รับความนิยมในอาหารผัดของเรา เท่านั้น แต่ยังรวมถึงผลิตภัณฑ์อาหารใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อทำประโยชน์ให้เราด้วย มีแม้กระทั่งชื่อ: “เทคโนโลยีเห็ด”
ถั่ว เม็ดมะม่วงหิมพานต์ มันฝรั่ง หรือแม้แต่กัญชง: นมจากพืชนับเป็นแหล่งที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากนมกลายเป็นทางเลือกที่มีน้ำหนักมาก และเป็นคู่แข่งกับนมวัว
ที่งานเทคโนโลยี CES ปี 2022 ล่าสุดซึ่งเพิ่งปิดประตูในลาสเวกัส มีการแนะนำประเภทใหม่: นมเห็ด
และมันก็เป็นมากกว่าแค่การบีบของเหลวของเอ โนกิ หรือเห็ดนางรมเพื่อให้ได้น้ำนมพืช ! บริษัทอเมริกันได้เปิดตัวสูตรน้ำ น้ำมันดอกทานตะวัน อ้อย ทั้งหมดผสมกับผงเห็ดที่อุดมไปด้วยวิตามินดี 2
นอกจากส่วนผสมเสริมแล้ว ส่วนประกอบหลักของสูตรนี้คือโปรตีนจากพืชที่ได้จากการหมักเห็ด
เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผลิตภัณฑ์อาหารที่มีสารก่อภูมิแพ้ที่พบบ่อยที่สุด เช่น ถั่วเหลือง ถั่ว หรือนม MycoTechnology ได้พัฒนาสารจากพืชที่สามารถนำมาใช้ในอาหารได้หลากหลาย ตั้งแต่สเต็กไปจนถึงขนมปัง
ในโรงงานที่เมืองออโรรา รัฐโคโลราโด บริษัทจะสกัดโปรตีนจากข้าวและถั่ว และหมักด้วยเห็ดที่ปลูกมากเป็นอันดับสองของโลก: เห็ดหอม ยินดีต้อนรับสู่ “เทคโนโลยีเห็ด” เทคโนโลยีใหม่ที่ใช้และใช้ประโยชน์จากคุณธรรมทั้งหมดของเห็ดเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร


เห็ดและความเป็นอยู่ที่ดี

Slot PG

ในหลายสูตร เห็ดมีทั้งส่วนประกอบที่จำเป็นและสุขุม โดยให้รสชาติที่สำคัญแต่ไม่ทำให้ส่วนผสมอื่นๆ แย่ลง
และพวกเขากำลังมีเวลาในขณะที่ตลาดเห็ดทั่วโลกกำลังเฟื่องฟู บริษัทวิจัยและวิเคราะห์ Technavio คาดการณ์ว่ายอดขายเห็ดจะเพิ่มขึ้น 18.78 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2568
อันที่จริง บริษัทต่างๆ ได้ตัดสินใจที่จะใช้มันในทุกวิถีทาง ไม่ใช่แค่ในสูตรอาหารทั่วไป แต่ในนวัตกรรมด้านอาหารมากมายที่อุทิศให้กับการรักษาสุขภาพของเรา
วิตามินซี ไฟเบอร์ ซีลีเนียม โพแทสเซียม… จากด้านบนของฝาครอบจนถึงก้าน เห็ดประกอบด้วยค็อกเทลที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่สามารถลดการอักเสบและรักษาสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดด้วยการช่วยต่อสู้กับความดันโลหิตสูง
การศึกษาเชิงวิเคราะห์โดยบริษัทนานาชาติ Data Bridge Market Research กล่าวถึงอาหารชนิดนี้ว่าเป็นส่วนผสมทางยา ซึ่งสามารถป้อนตลาดเฉพาะที่มีการเติบโตประมาณ 9.85 เปอร์เซ็นต์ภายในปี 2570
และบางครั้งนวัตกรรมก็ไม่น่าแปลกใจเลย
ในอังกฤษ นักธรรมชาติวิทยารุ่นเยาว์มีความคิดที่จะกลั่นเบียร์หลายชนิดโดยใช้เห็ดชนิดต่างๆ เพื่อใช้ประโยชน์จากสรรพคุณทางยาของพันธุ์ต่างๆ เช่น เห็ดหลินจื อ แผงคอของสิงโต และชา กะ คนแรกอ้างว่ามีคุณสมบัติต้านการอักเสบ รองลงมาคือ มีผลดีต่อระบบย่อยอาหาร และตัวที่สามมีชื่อเล่นว่าเห็ดภูมิคุ้มกัน
Fungtn แบรนด์ใน ลอนดอน ได้ฉีดสารกระตุ้นสุขภาพเหล่านี้ในปริมาณเล็กน้อยลงใน IPA เบียร์ลาเกอร์ และการอ้างอิงที่มีรสผลไม้เมืองร้อน ซึ่งทั้งหมดนี้มีแอลกอฮอล์ต่ำ
ในสหรัฐอเมริกา แบรนด์ So Good So You ได้ใช้สิ่งที่เรียกว่า เห็ดดัดแปลง ( Adaptogenic Mushrooms ) ซึ่งว่ากันว่าสามารถลดผลกระทบจากความเครียดได้ เพื่อเปิดตัวช็อตใหม่ ๆ เครื่องดื่มเหล่านั้นบรรจุในขวดเล็ก ๆ ส่งเสริมเป็นพลังงาน ผู้ให้บริการ
และสุดท้ายเป็นครีมเทียมที่ทำจากเห็ด ทางเลือกจากพืชแทนครีมเทียมที่คุณเทลงในกาแฟหนึ่งถ้วยกำลังกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้ จริงที่ Four Sigmatic แบรนด์ อเมริกัน
แบรนด์จากลอสแองเจลิสสัญญาว่า เมื่อคุณพักดื่มกาแฟครั้งถัดไป คุณจะสามารถควบคุมความเครียดได้ดีขึ้น และทำให้ผิวเปล่งประกายด้วยแป้งตัวนี้… ตลอดเก้าหลา! — ETX สตูดิโอ Slot PG

CREDIT BY: ural-paranormal.org pandekager-opskrift.net labgeopesisir.org ccclan.net bosla-autokolcsonzes.com gbd-labddecrytpee.com vigilantes2008.com villaviciosa-asturias.com aetnadentalplancare.com likethelanguage.com